Thang Đức Minh - Nâng Tầm Cuộc Sống Việt

Posted In CategoryFashion and Lifestyle
 • Thangmay ducminh 3 months ago

   Thang máy Đức Minh là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp, lắp đặt, bảo hành và bảo trì thang máy. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật kinh nghiệm, có tay nghề cao. Và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường thang máy tại Việt Nam.

  Tổng quát về thang máy Đức Minh

  Từ khi được hình thành, thang máy Đức Minh không ngừng phấn đấu đổi mới công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn tự hào với những thành công mình đã đạt được trong suốt gần 20 năm qua, hàng ngàn công trình, dự án có sự xuất hiện của thang máy Đức Minh.

  Với trình độ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và áp dụng các công nghệ mới nhất, thang máy Đức Minh đã tạo được tiếng vang lớn khắp mọi tỉnh thành. Trở thành là đơn vị dẫn đầu trong thị trường thang máy.

  Lịch sử hình thành thương hiệu thang máy Đức Minh

  Để có được thương hiệu lớn mạnh như ngày nay, thang máy Đức Minh đã trải qua bao thăng trầm. Với niềm đam mê, sự quyết tâm đem đến sự tiện dụng nhất cho con người ban lãnh đạo của công ty đã vượt qua mọi khó khăn và hình thành thương hiệu thang máy Đức Minh ngày nay.

  Ban đầu thang máy Đức Minh chỉ là một cơ sở gia công phụ kiện cho các đơn vị sản xuất thang máy tại Việt Nam. Tuy nhiên, với tầm nhìn xa của ban lãnh đạo công ty, thương hiệu thang máy Đức Minh chính thức được hình thành. Những ngày đầu cơ sở vật chất, trang thiết bị còn thiếu thốn công ty đã gặp rất nhiều trong việc tìm đầu ra.

  Tuy nhiên, với quyết tâm của toàn bộ ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên đã học tập công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và lấy được lòng tin của khách hàng. Trải qua bao khó khăn, trắc trở thang máy Đức Minh ngày nay đã phát triển vững mạnh và có được chỗ đứng trên thị trường.

  Những dịch vụ chính mà Thang máy Đức Minh đang triển khai

  Sau gần 20 năm phát triển, hiện nay công ty đã đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Hiện tại, Đức Minh đang cung cấp đa dạng các dịch vụ như sau: 

  • Thiết kế lắp đặt thang máy.

  • Tư vấn lựa chọn thang máy.

  • Sửa chữa thang máy.

  •  Bảo trì bảo dưỡng thang máy.

  https://thangmayducminh.com/

  https://www.facebook.com/nguyendinhhiep1102

  https://www.facebook.com/thangmayducminh/

  https://twitter.com/thangmayducminh

  https://www.linkedin.com/in/%C4%91%E1%BB%A9c-minh-thang-m%C3%A1y-725759211/

  https://github.com/thangmayducminh

  https://thangmayducminh1.medium.com/

  https://www.pinterest.com/thangmayducminh/

  https://www.youtube.com/channel/UCBr1rqIMPj1LM7UxYqLELmA

  https://thangmayducminh.tumblr.com/

  https://myspace.com/thangmayducminh

   

  https://thangmayducminh.wordpress.com/

 • Fleming Isobel 3 months ago

  Thanks so much for sharing this awesome info! I am looking forward to see more postsby you! click here

 • Fleming Isobel 2 months ago

  Thank you because you have been willing to share information with us. we will always appreciate all you have done here because I know you are very concerned with our. https://slotmgc.com/superslot/index.html

Please login or register to leave a response on Mikolo Forum.